HẠT MIX DINH DƯỠNG (500G)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Mixed Nuts - Các loại hạt dinh dưỡng cao cấp chắc chắn sẽ là một món ăn chiều lành mạnh, đem lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực. Hãy sử dụng gói hạt hỗn hợp dinh dưỡng ngay để có một cơ thể thật khỏe mạnh nhé!

- +

Các loại hạt dinh dưỡng như hạnh nhân, hạt bí, hạt dẻ, óc chó,... thời gian gần đây đang rất được lòng của nhiều người nhờ vào hàm lượng dinh dưỡng cao mà nó đem lại cho sức khỏe con người. Do đó mà các món ăn chế biến từ hạt hiện nay rất đa dạng như sữa hạt, hạt rang muối hạt salad. Nhưng để giữ trọn dưỡng chất từ các loại hạt, phương pháp không qua chế biến vẫn là tốt nhất.

Hôm nay, Baker Baking sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm hạt nguyên vị - Mixed Nuts - Các loại hạt dinh dưỡng cao cấp.

Đặc điểm của Mixed Nuts - Các loại hạt dinh dưỡng cao cấp

Gói hạt hỗn hợp dinh dưỡng bao gồm 7 loại hạt khác nhau bên trong: hạt hạnh nhân, quả óc chó, hạt dẻ, hạt điều, quả nam việt quất, nho khô, hạt bí. Đây là những loại hạt chứa chất béo tốt, cực kỳ có lợi cho sức khỏe.

Do không qua chế biến, tẩm ướp gia vị nên gói hạt hỗn hợp dinh dưỡng có mùi thơm nhẹ tự nhiên của hạt, vị nhạt thanh đạm và vị ngậy từ chất béo tốt. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những người có chế độ ăn lành mạnh.

Các loại hạt dinh dưỡng được Baker baking lựa chọn rất kỹ lưỡng, những hạt đều mẩy, không vỡ, đảm bảo nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng có trong hạt.

 

Mixed Nuts - Các Loại Hạt Dinh Dưỡng Cao Cấp

Thành phần trong gói hạt hỗn hợp dinh dưỡng

Tên sản phẩm Mixed Nuts - Các loại hạt dinh dưỡng cao cấp
Trọng lượng 500 grams
Thành phần Hạt hạnh nhân, quả óc chó, hạt dẻ, hạt điều, quả nam việt quất, nho khô, hạt bí
Lượng Calo 230 Kcal/50g
Nguồn nguyên liệu tự nhiên Không chất bảo quản, không đường, không tinh bột trắng
Cách bảo quản Bảo quản nơi khô thoáng
Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có thể bạn quan tâm:

 

Mixed Nuts - Các loại hạt dinh dưỡng cao cấp chắc chắn sẽ là một món ăn chiều lành mạnh, đem lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực. Hãy sử dụng gói hạt hỗn hợp dinh dưỡng ngay để có một cơ thể thật khỏe mạnh nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH<br><span>ĐỐI TÁC</span>  CỦA CHÚNG TÔI
Facebook Bánh Healthy, EatClean, Bánh Dinh Dưỡng Zalo Bánh Healthy, EatClean, Bánh Dinh Dưỡng Messenger Bánh Healthy, EatClean, Bánh Dinh Dưỡng 0777333868