Mùa Trung thu 2023 đang đến gần, chúng ta lại hân hoan chuẩn bị đón nhận những khoảnh khắc đặc biệt bên gia đình, bạn bè và người thân. Trung thu không chỉ là dịp để sum họp mà còn là lúc thưởng thức những món ăn truyền thống, đặc biệt là bánh Trung thu - món quà truyền thống không thể thiếu trong dịp lễ này. Tuy nhiên, với mục tiêu chăm sóc sức khỏe và lựa chọn lối sống lành mạnh, ngày càng nhiều người tìm kiếm những sự lựa chọn bánh Trung thu Healthy phù hợp với nhu cầu của mình.

Bánh Trung thu Healthy là xu hướng mới trong ngành ẩm thực, đáp ứng nhu cầu của những người muốn thưởng thức những món ăn truyền thống nhưng vẫn duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh. Thay vì sử dụng các thành phần chứa nhiều đường, bột mỳ trắng và chất béo, bánh Trung thu Healthy tập trung vào việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên, ít đường và chất béo lành mạnh, đồng thời không sử dụng các phẩm màu và chất bảo quản có hại.

Những loại bánh Trung thu Healthy được chế biến từ các nguyên liệu như bột nguyên cám, mật ong, nguyên liệu thuần tự nhiên và các loại hạt dinh dưỡng các loại trái cây tươi ngon. Chúng không chỉ mang lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà còn bổ sung nhiều dưỡng chất quan trọng cho cơ thể.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu ẩm thực, bánh Trung thu Healthy còn là món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè. Việc tặng nhau những chiếc bánh này không chỉ là cách thể hiện lòng tri ân mà còn truyền tải thông điệp chăm sóc sức khỏe và quan tâm đến sự phát triển bền vững của cộng đồng.

1, Bảng giá Hộp Trung thu Healthy 2023 nhà Baker Baking:

Bạn có thể dễ dàng đặt mua bánh trung thu Baker Baking tại đây với chất lượng được đảm bảo cùng hương vị tươi ngon:

Set hộp 6 bánh Trăng Vọng Hạc Hoà : 480.000 đồng

Set hộp 4 bánh Trăng Vọng Hạc Hoà : 340.000 đồng

Set hộp 2 bánh Trăng Vọng Hạc Hoà : 165.000 đồng

Set hộp 6 bánh mini Trăng Vọng Hạc Hoà 1 : 245.000 đồng

Ảnh bánh trung thu healthy 2023


2, Bảng giá bánh Trung thu Healthy 2023 nhà Baker Baking:

Bảng giá bánh Trung thu Healthy 2023

3, Chinh sách chiết khấu:

Số lượng Hộp 2 Hộp 4 Hộp 6
20 set ( 5%)      
50 set ( 10% )      
100 set ( 15% )      
500 set ( 20% )      
1000 set ( 25%)      

Thông tin liên hệ: 

BAKER BAKING FOOD – VIỆT NAM – ĂN NGON, DÁNG THON, SỐNG TRỌN

    ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH
    ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

    ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH<br><span>ĐỐI TÁC</span>  CỦA CHÚNG TÔI
    Facebook Vua Bánh Hạt Zalo Vua Bánh Hạt Messenger Vua Bánh Hạt 0777333868