TINH BỘT CÓ PHẢI KẺ THÙ CỦA CÂN NẶNG? BÍ QUYẾT GIẢM CÂN KHÔNG THỂ BỎ QUA

02/10/2019
TINH BỘT CÓ PHẢI KẺ THÙ CỦA CÂN NẶNG? BÍ QUYẾT GIẢM CÂN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Ăn nhiều tinh bột có béo không?

Đi khắp các group eatclean, healthy một điểm chung dễ nhận ra đó là chị em rất, rất sợ TINH BỘT nhất là gạo trắng. Hời ơi nhiều khi thấy chúng nó đã làm nên tội tình gì mà bị hắt hủi trở thành tội đồ của chị em luôn vậy. Thật là đau thương mà.

Nguyên tắc giảm cân
Để Baker Baking nói cho mà nghe hén: miễn là bạn đảm bảo nguyên tắc CALO IN < CALO OUT thì việc bạn sử dụng tinh bột : dù là cơm trắng hay các loại tinh bột thay thế: yến mạch, gạo lức, khoai lang,… cũng không thành vấn đề.

Các mẹo giảm cân
Dưới đây là một vài
tip nhỏ mình đã và đang thực hiện để đạt được hình thể như mong muốn, hi vọng giúp ích được các bạn:

  • KIÊN TRÌ, KIÊN TRÌ và KIÊN TRÌ : thông thường mọi người ai cũng muốn có kết quả nhanh sau khi tập luyện hùng hục, nhưng kì tích không bao giờ xuất hiện dưới 6 tháng, 1 năm và có thể là vài ba năm tùy vào cơ địa, nổ lực và cách thức luyện tập của mỗi người. Nên nhớ DỤC TỐC THÌ BẤT ĐẠT.
  • KHÔNG CẦN TẬP NẶNG mà hãy học cách tập đúng form, cảm nhận cơ và điều hòa nhịp thở. Khi bạn chưa làm đúng 3 điều trên mà hì hục tập nặng chỉ khiến cơ thể dễ chấn thương mà thôi.
  • CÓ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG KHOA HỌC, hợp lý, cân bằng dinh dưỡng sao cho đảm bảo lượng Carb: Protein : Fat, chất xơ và vitamin trong ngày. Bạn có thể chia nhỏ các bữa ăn trong ngày từ 4-5 bữa bao gồm 3 bữa chính và 2 bữa phụ, miễn là ăn đủ lượng dưỡng chất có trong ngày.

Ăn Granola - Ngũ cốc dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân
Nếu bạn không có quá nhiều thời gian và vẫn muốn ăn uống healthy ban có thể sử  dùng Granola ngũ cốc dinh dưỡng.

Chỉ 15k mỗi bữa 5 phút mỗi ngày mix cùng sữa chua không đường và hoa quả yêu thích bạn đã có một bữa ăn cực kì dinh dưỡng, đủ chất mà không sợ béo.

Tham khảo thêm chế độ ăn trước và sau khi tập gym tại đây.
Thành phần của ngũ cốc yến mạch

Gồm: yến mạch , hạt hạnh nhân, hạt bí đỏ Ấn Độ, nho khô, nam việt quốc, nho khô, bột trà xanh hoặc bột cacao đầy đủ dưỡng chất cho một khẩu phần ăn 50-60 gram.
Mua Granola- Ngũ cốc dinh dưỡng ở đâu?

Bake Baking là địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp các dòng ngũ cốc yến mạch granola không đường, không chất béo, không chất bảo quản và phụ gia công nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để MUA HÀNG và được tư vấn hỗ trợ

Facebook      :https://www.facebook.com/BakerBaking/

Shopee          :https://tinyurl.com/y6ml6923

Liên hệ trực tiếp    : 096 519 95 43

Mua hàng trực tiếp: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác