Thực Đơn Bằng Chuối Cho Những Người Muốn Giảm Cân

28/05/2020
Thực Đơn Bằng Chuối Cho Những Người Muốn Giảm Cân

Thực đơn giảm cân bằng chuối

  • Bữa sáng: Bạn hãy ăn 2 quả chuối và 1 ly nước ấm sau khi thức dậy chuẩn bị đi học hoặc đi làm, đây hiện đang là phương pháp giảm cân được người Nhật ưa chuộng thích thú. Bạn hãy sử dụng 1 quả chuối kết hợp với 1 ly nước ấm giúp cung cấp năng lượng đầy đủ nhất vào buổi sáng không mệt mỏi khi học tập hay làm việc.
  • Tiếp theo, sau từ 30 – 60 phút, bạn nên ăn thêm một quả chuối để tránh tình trạng mệt mỏi khi làm việc nhé!
  • Bữa trưa: Bạn hãy ăn một quả chuối trước khi ăn khẩu phần chính thức của mình. Bạn hãy giảm 30% khẩu phần chính so với bữa ăn thường lệ. Rồi để tránh tình trạng bị đói, bạn nên ăn thêm một quả chuối và đừng sử dụng thêm bất kì một loại thực phẩm lành mạnh tốt cho sức khỏe.

Ăn chuối giảm cân theo kiểu Nhật

  • Bữa tối: Để giảm cân tốt bạn nên ăn bữa tối lúc 6 giờ, bạn hãy ăn một quả chuối trước khi ăn bữa chính. Bạn cũng nên giảm 30% khẩu phần  chính và bạn không nên ăn nhiều tinh bột, chất béo, đường để việc giảm cân hiệu quả hơn.

Những lưu ý khi ăn chuối giảm cân

  • Với những người đang gặp tình trạng tiểu đường, tiêu hóa không tốt, tiêu chảy, viêm dạ dày không nên sử dụng phương pháp giảm cân này. Ngoài ra, bạn có thể đem chuối đến những tác động tiêu cực cho hệ tiêu hóa và gây tác động ngược cho quá trình giảm cân hiệu quả
  • Khi bạn chọn chuối sử dụng có thể là chuối tây, chuối sứ nhưng bắt buộc phải tươi. Với các món chuối đã qua sấy khô hay chế biến hoặc để lạnh sẽ không đem lại hiệu quả mong muốn.

Ăn chuối giảm cân theo kiểu Nhật

  • Chuối để ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát khoảng 15 độ C. Không nên để chuối trong tủ lạnh vì khi ăn chuối sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa của bạn nhé.
  • Khi bạn muốn giảm cân thì khẩu phần ăn hàng ngày, bạn nên bổ sung thêm vitamin và dưỡng chất cần thiết để tránh tình trạng bị thiếu chất giúp cơ thể khỏe mạnh.

Facebook             : https://www.facebook.com/BakerBaking/
Liên hệ trực tiếp   : 0777333868

Mua hàng trực tiếp: Số 139 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Shopee                  : Granola      : https://shopee.vn/hitee_bakery

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác