Thói Quen Tốt Nào Giúp Giảm Mỡ Bụng??

18/12/2019
Thói Quen Tốt Nào Giúp Giảm Mỡ Bụng??

THÓI QUEN TỐT NÀO GIÚP GIẢM MỠ BỤNG??

Những thói quen hàng ngày giúp bạn giảm mỡ thừa cũng như cân nặng rất nhiều đấy. Trong sinh hoạt, hãy tự tập cho mình các thói quen tốt và “loại trừ” các thói quen xấu trong ảnh sau.

Những Thói Quen Tốt Cho Vùng Bụng

Khi ngồi/đứng khom lưng thì vùng bụng dưới sẽ bị chèn ép tạo điều kiện cho mỡ thừa tích tụ. Vì vậy hãy luôn giữ thẳng lưng khi ngồi và cả khi đứng.

Tắm nước nóng và massage phần bụng là phương pháp giúp thư giãn và giảm mỡ bụng hiệu quả rất tốt. Massage nhẹ nhàng trong nước nóng giúp mạch máu lưu thông, tăng cường quá trình trao đổi qua da hiệu quả vì khi đó kết cấu mỡ dưới da được lỏng ra và bài tiết tự nhiên.

Uống  đủ 1.5 – 2 lít nước mỗi ngày là cách làm đơn giản và dễ dàng thực hiện nhưng có tác dụng cực kỳ rõ rệt. Nước giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và giúp bạn quên đi cơn đói vì nước có tác dụng làm giảm cảm giác thèm ăn đấy.

Ngủ đủ 6-7 tiếng mỗi ngày giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn, đốt cháy năng lượng và giải tỏa căng thẳng, stress – nguyên nhân khiến cơ thể xuất hiện nhiều mỡ thừa, nhất là vùng bụng. Nên giữ cho tinh thần luôn được thoải mái để cơ thể khỏe mạnh và có được vóc dáng đẹp nhé.

Những Thói Quen Xấu Cho Vùng Bụng:

Không ít người kết thúc công việc muộn và bắt đầu bữa tối từ 7-8 giờ thậm chí là ăn khuya. Thói quen này nên được thay đổi ngay vì lúc này lượng thức ăn vẫn chưa được tiêu hóa và còn lại trong dạ dày và hệ quả là vùng bụng sẽ bị tích tụ mỡ.

Nằm, ngồi hoặc ngủ sau khi ăn no làm ảnh hưởng xấu đến dạ dày và tích mỡ vùng bụng. Thay vì vậy chúng ta phải đi lại nhẹ nhàng hoặc tiếp tục hoạt động để thức ăn được tiêu hóa hết giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn khi nghỉ ngơi.

Thường xuyên ngủ muộn và không đủ giấc làm tăng mỡ thừa, căng thẳng và đảo lộn đồng hồ sinh học và nảy sinh nhiều thói quen xấu hơn nữa. Trong giấc ngủ là lúc cơ thể đang làm việc và đào thải giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn đó.

 

Lạm dụng thang máy và thang cuốn tuy có vẻ vô hại nhưng thoi quen này khiến cơ thể dễ lâm vào tình trạng ù lì và lười vận động. Đi thang bộ giúp cải thiện thể lực rất tốt và tinh thần hung phấn để có một ngày làm việc hiệu quả.

Hãy cố gắng tập luyện những thói quen tốt ngay từ hôm nay nha và liên hệ Baker Baking để mua hàng và được tư vấn hỗ trợ:

Facebook             : https://www.facebook.com/BakerBaking/
Liên hệ trực tiếp   : 096 519 95 34

Mua hàng trực tiếp: Số 139 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Shopee                  : Granola      : https://tinyurl.com/yxj2ba8j

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác