TẶNG QUÀ DINH DƯỠNG – XU HƯỚNG MỚI BẠN ĐÃ BIẾT????

13/10/2019
TẶNG QUÀ DINH DƯỠNG – XU HƯỚNG MỚI BẠN ĐÃ BIẾT????

Lễ lộc mà tặng hoa tặng quà là xưa rồi nghen, trend mới là có thực mới vực được đạo. Mà đã thực thì phải siêu siêu healthy nè. Nhoáng một cái mà sắp cuối năm rồi, nào: 20/10, Nô ên, Tết Tây rồi lại Tết Ta,… dăm ba chục cái lễ làm các anh điêu đứng nghĩ nát óc tặng quà cho chị em.

Mà con gái bây giờ chịu khó giữ dáng giữ lắm, các anh đã yêu  thì lại phải tâm lí yêu chiều chị em chúng tớ hơn nữa cơ. Khó quá phải hơm???

Bánh Biscotti – món quà dinh dưỡng thiết thực

Để Baker Baking ra tay tương trợ nè, cứ tặng nàng 1 túi bánh Biscotti healthy vừa ngon miệng lại dinh dưỡng có phải hơn không. Nàng cứ phải gọi là đổ đừ đừ ấy chứ lị.

Mà nói có xách mách có chứng này để nàng lại vặn vẹo “ Anh xúi em ăn ngọt để em béo lên, anh theo con khác à, kaka”. Rõ khổ, nói một lần cho nó vuông nhớ bánh Biscotti nhà tớ 100% handmade. Do chính tay tớ lựa chọn nguyên liệu hảo hạng: trứng, hạnh nhân, hạt điều,  nho khô, hạt bí đỏ, Việt quất hòa quyện cùng bột mỳ nguyên cám giúp bạn nạp năng lượng nhanh chóng, tạo cảm giác no lâu, kiểm soát sự thòm thèm của chị em chúng mình.

Bánh Biscotti có tới 3 dòng sản phẩm để thay đổi khẩu vị

Baker Baking chúng tớ có tận 3 hương vị cho nàng thay đổi: vani truyền thống, cacao và trà xanh. Anh nào hào phóng thì mua hẳn 3 vị cho các chị nhâm nhi từ từ đi nè. Dăm ba cái hoa hòe một hai ngày là héo chứ chả được như Biscotti nhà em vừa bổ mà lại chẳng béo.

  • Biscotti trà xanh: Bột nguyên cám, Whey Protein, hạt Hạnh Nhân, Nho Khô, Nam Việt Quất, Hạt Bí đỏ Ấn Độ, Bột Trà Xanh
  • Biscotti vani: Bột nguyên cám, Whey Protein, hạt Hạnh Nhân, Nho Khô, Nam Việt Quất, Hạt Bí đỏ Ấn Độ
  • Biscotti chocolate: Bột nguyên cám, Whey Protein, hạt Hạnh Nhân, Nho Khô, Nam Việt Quất, Hạt Bí đỏ Ấn Độ, bột Ca Cao

Mua bánh Biscotti dinh dưỡng ở đâu?

Bake Baking là địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp các dòng bánh BÁNH BISCOTTI không đường, không chất béo, không chất bảo quản và phụ gia công nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Vui lòng liên hệ Baker Baking để mua hàng và được tư vấn hỗ trợ:

Facebook             : https://www.facebook.com/BakerBaking/

Shopee                 : https://tinyurl.com/yyb7y9ua
Liên hệ trực tiếp   : 096 519 95 34

Mua hàng trực tiếp: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

 

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác