TÁC DỤNG THẦN THÁNH CỦA YẾN MẠCH CHO GYMER

11/10/2019
TÁC DỤNG THẦN THÁNH CỦA YẾN MẠCH CHO GYMER

TÁC DỤNG THẦN THÁNH CỦA YẾN MẠCH CHO GYMER
Yến mạch cho Gymer là một trong những thành phần dinh dưỡng quan trọng giúp cơ bắp khỏe mạnh. Với nguồn dinh dưỡng dồi dào, tập thể hình kết hợp ăn với yến mạch là sự lựa chọn hoàn hảo.
Dinh dưỡng trong yến mạch rất cần thiết trong quá trình tập Gym, chiếm đến 70% hiệu quả các bài tập. Nên lên cho một một lịch tập gym khoa học vừa kết hợp bài tập, vừa kết hợp thực phẩm.
Dùng 100g yến mạch là bạn đã bổ sung cho cơ thể:

  • 348 calo

  • 15g protein

  • 7g chất béo

  • 5g chất xơ

  • Nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin B1, B2, B3, canxi, magie, kẽm, photpho, sắt….

Sử dụng yến mạch trong thực đơn hằng ngày giúp:

1. Bổ sung năng lượng
Một khẩu phần yến mạch đã bổ sung cho bạn đến 140 calo. Ăn yến mạch trước khi tập Gym cũng là một cách hay để tăng thêm năng lượng tập luyện.
2. Hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ 
Tăng cơ giảm mỡ luôn là mục đích cao cả của những người tập gym. Với lượng tinh bột chủ yếu là chất xơ tiêu hóa chậm, bữa ăn với yến mạch sẽ duy trì cảm giác no của bạn suốt một thời gian dài, lâu hơn so với cơm gạo trắng, kiểm soát cơn thèm ăn từ đó hỗ trợ ăn kiêng giảm béo hiệu quả.
3. Giảm Cholesterol

Yến mạch có hàm lượng chất xơ hòa tan cao nhất trong các loại ngũ cốc. Theo các nghiên cứu, những người bị mỡ trong máu nhờ thường xuyên ăn yến mạch sẽ giảm được đáng kể lượng cholesterol.
4. Tốt cho tiêu hóa
Chất xơ không hòa tan trong loại ngũ cốc này lại có tác dụng đẩy các tế bào chết đi qua ruột, tránh các chất thừa tích tụ gây ra táo bón. Bên cạnh đó, sử dụng yến mạch hợp lý cũng giúp bạn tránh được các chứng ợ nóng hay trào ngược dạ dày.

Mua ngũ cốc ngũ cốc yến mạch ở đâu?

Bake Baking là địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp các dòng ngũ cốc yến mạch granola không đường, không chất béo, không chất bảo quản và phụ gia công nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Vui lòng liên hệ Baker Baking để mua hàng và được tư vấn hỗ trợ:

Facebook              : https://www.facebook.com/BakerBaking/

Shopee                 : https://tinyurl.com/y6ml6923
Liên hệ trực tiếp    : 096 519 95 34

Mua hàng trực tiếp: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác