Những Loại Thực Phẩm “Thần Kỳ” Cho Những Ai Có Vòng 3 Khiêm Tốn

13/11/2019
Những Loại Thực Phẩm “Thần Kỳ” Cho Những Ai Có Vòng 3 Khiêm Tốn

Ăn gì để giúp tăng size vòng 3 nhanh chóng?

Nếu bạn là một người đang khá tự ti về vòng 3 của mình, mặc những bộ váy body hay quần bó sát không được vừa mắt thì những loại thực phẩm mà Baker Baking chia sẻ ngay sau đây sẽ như một phép “thần kỳ” phù phép cho vòng 3 khiêm tốn của bạn trở nên căng tròn.

 

TRỨNG


Trứng là thực phẩm rất giàu protein giúp hỗ trợ quá trình xây dựng cơ bắp cũng như tăng kích thích vòng 3 một cách tự nhiên, Hãy bổ sung trứng thường xuyên để có một vòng 3 khỏe mạnh, thần kì.


CÁ TƯƠI, ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU


Bổ sung cá vào bữa ăn giúp vòng 3 nảy nở bởi lẽ chứa hàm lượng axit béo Omega 3 rất cao. Thường xuyên chăm ăn cá thì vòng 3 của bạn cũng sẽ trở nên tròn đầy, quyến rũ hơn.


THỊT GÀ, NHẤT LÀ ỨC GÀ

 

Thịt gà chứa lượng đạm cao, đặc biệt rất tốt cho những người tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên. Do thịt gà có thể hỗ trợ xây dựng cơ bắp, đặc biệt giúp tăng size vòng 3 hoàn hảo.


BÔNG CẢI XANH/ SÚP LƠ XANH


Bạn muốn cải thiện vòng 3 tự nhiên thì ngoài tập luyện chăm chỉ, hãy tích cực ăn nhiều bông cải xanh hơn để thúc đẩy cơ bắp phát triển nhé. Vì trong nó chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho vòng 3 của bạn.


YẾN MẠCH HOẶC CÁC SẢN PHẨM TỪ YẾN MẠCH


Để tăng vòng 3 hiệu quả mà không phải lo lắng về vấn đề tăng cân, yến mạch là ý tưởng hay cho mọi cô gái khi chọn lựa thực phẩm. Vì yến mạch chứa nhiều chất xơ nhưng cũng chứa khá nhiều protein và các vi chất khác.


QUẢ BƠ BÍ KÍP TỪ THIÊN NHIÊN


Trong quả bơ có chứa một hàm lượng chất béo không bão hòa đơn lành mạnh nên giúp tăng kích thước vòng 3 và giảm lượng cholesterol xấu đang hình thành trong cơ thể bạn


CÁC LOẠI HẠT, MIXED NUTS DINH DƯỠNG


Các loại hạt có công dụng to lớn đối với vòng 3 của bạn đấy. Vì chúng chứa rất nhiều chất béo có lợi cho sức khỏe, chưa kể có rất nhiều protein. Nếu bạn ăn thường xuyên sẽ làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu, tăng cường vitamin và khoáng chất.

Sở hữu một vòng 3 đầy đặn và săn chắc là điều khiến phái nữ trở nên vô cùng quyến rũ nhưng nếu bạn vẫn chưa thể có được nó.Những thực phẩm được kể trên sẽ là lựa chọn sáng giá giúp tăng vòng 3 của bạn.
Liên hệ Baker Baking để được tư vấn về bữa ăn dinh dưỡng hỗ trợ luyện tập đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé.

📱 Liên hệ trực tiếp: 096 519 95 34
🏠 Mua hàng trực tiếp: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
 Ship hàng toàn quốc

F https://www.facebook.com/BakerBaking/

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác