Nhận Biết "Style" Béo Bụng Của Bản Thân

17/12/2019
Nhận Biết

Nhận Biết "Style" Béo Bụng Của Bản Thân

Các Dạng Béo Bụng Thường Gặp

Hiểu rõ kiểu béo bụng của mình sẽ giúp việc luyện tập của bạn hiệu quả gấp đôi đấy!
Béo bụng là vấn đề vóc dáng thường gặp nhất, nhưng không phải kiểu béo bụng nào cũng giống nhau đâu nhé! Tùy vào đặc điểm hình thể, thói quen ăn uống và sinh hoạt mà mỡ bụng sẽ tích ở những vị trí khác nhau. Hiểu rõ vùng tích mỡ trên bụng sẽ giúp việc luyện tập của bạn đơn giản, ít thời gian hơn mà hiệu quả lại cao đấy. Dưới đây là 4 kiểu béo bụng thường gặp nhé!

  • Béo bụng trên
  • Béo bụng dưới
  • Béo hai bên hông
  • Béo toàn vùng bụng

 

Biểu Hiện Và Lý Do Hình Thành Béo Bụng Trên

Người bị béo bụng trên thường có phần bụng trên to và hay có cảm giác tức bụng, đau khi ngồi lâu. Những người gặp tình trạng béo bụng trên vì ăn uống thất thường, sử dụng rượu bia và thường xuyên gặp căng thẳng, stress.

 

Biểu Hiện Và Lý Do Hình Thành Béo Bụng Dưới

Bụng dưới to, dễ chảy xệ và vòng 3 thường nảy nở là biểu hiện của béo bụng dưới. Ít vận động, đi giày cao gót nhiều gây ra thói quen đứng ưỡn bụng và tích mỡ bụng là một trong những lý do chính gây ra béo bụng dưới.

Biểu-hiện-và-lý-do-béo-bụng-dưới

Biểu Hiện Và Lý Do Hình Thành Béo Bụng Hai Bên Hông

Tuy phần bụng nhỏ nhưng hai bên sườn to, tích mỡ và khi mặc quần thường lộ mỡ là biểu hiện của tạng người béo hai bên hông. Lý do gây ra tình trạng này là thói quen đứng gù lưng khiến máu tuần hoàn không đều cung với lười vận động và ít dẻo dai cũng khiến hai bên sườn bị tích mỡ nhiều hơn.

 

Biểu Hiện Và Lý Do Hình Thành Béo Toàn Vùng Bụng

Béo toàn vùng bụng là vấn đề vô cùng nan giải vì tình trạng này làm bụng to đều, có cảm giác trướng và thường gặp ở những người có dáng quả táo. Khi thừa cân và hệ tiêu hoá có vấn đề làm bụng to và trướng kết hợp với thói quen không ngồi hay đứng thẳng lưng chính là những lý do chính gây ra tình trạng béo toàn vùng bụng.

Không khó để khắc phục tình trạng béo bụng mà bạn đang gặp phải vì không chỉ có tập luyện mà thay đổi thói quen sinh hoạt và dinh dưỡng cũng đóng góp một phần không nhỏ đến kết quả. Hãy liên hệ Baker Baking để được tư vấn về bữa ăn dinh dưỡng hỗ trợ luyện tập đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé.
📱 Liên hệ trực tiếp: 096 519 95 34
🏠 Mua hàng trực tiếp: Số 139 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 Ship hàng toàn quốc

F https://www.facebook.com/BakerBaking/

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác