Nằm Một Chỗ Vẫn Giảm Được Cân???

18/12/2019
Nằm Một Chỗ Vẫn Giảm Được Cân???

Nằm Một Chỗ Vẫn Giảm Được Cân???

Vừa giảm cân vừa tăng tuổi thọ với bài tập "nằm một chỗ"
Tuy nhìn có vẻ thư thả nhưng chúng rất có ích cho việc tuần hoàn máu và giảm cân đây! Lần này, hãy thử sức với động tác wall legs up bạn nhé!

Wall Legs Up – Chống Chân Lên Tường

Wall Legs Up là động tác có nguồn gốc từ một động tác Asana trong Yoga của Ấn Độ. Đây là động tác rất dễ thực hiện, giúp thư giãn, tốt cho sức khỏe, và cải thiện vóc dáng hiệu quả. Vì vậy Wall Legs Up đang trở thành bài tập thể dục được yêu thích vì sự giản đơn nhưng lại mang đến những lợi ích vô cùng to lớn. Bạn không cần dụng cụ và có thể tập nó tại nhà, thậm chí ngay trên giường.

Cách Thực Hiện Wall Legs Up

Động tác này rất đơn giản và khó mà có thể làm sai được – bạn chỉ cần tuân thủ hai nguyên tắc dưới đây. Nếu tập đúng, bạn sẽ có cảm giác đầu dịu đi, trí óc thư thái, các cơ bắp ở tay và chân được thư giãn hơn đấy!

Bạn nằm trên giường hoặc trên đệm tập kê sát cạnh tường, cố gắng để mông áp sát vào tường càng nhiều càng tốt, hướng mặt ra ngoài.

Lấy cánh tay làm điểm tựa, gác chân lên tường, điều chỉnh tư thế sao cho cơ thể nằm vuông góc với tường, chân áp chặt vào tường, hai tay để xuôi dọc theo thân, lòng bàn tay hướng lên hoặc xuống dưới đều được. Bạn cũng có thể gác chân lên ghế, hay đệm dưới lưng một chiếc chăn, một chiếc gối dưới đầu nếu nền nhà cứng.

Nằm yên nhắm mắt, tập trung tâm trí vào việc thở chậm. Hít vào thở ra đều đặn, lấy hơi dài, hít thật sâu và thở ra hết hơi theo cách nhẹ nhàng nhất.

Khi hạ chân xuống, lưu ý co chân, gập đầu gối, cong người và đầu lên theo tư thế ôm chặt đầu gối, sau đó thả lỏng và nằm nghiêng một lát trước khi ngồi dậy.

Lợi Ích Khổng Lồ Của Wall Legs Up:

Lượng máu truyền lên não kém chính là nguyên nhân gây nên sự mệt mỏi, mất tập trung, làm bạn dễ bị đau đầu. Khi thực hiện động tác này, máu sẽ được truyền lên não một lượng khá lớn. Máu kém lên não chính là nguyên nhân khiến chúng ta mệt mỏi, không thể tập trung làm việc, gây tình trạng ngáp ngủ, đau đầu. Khi thực hiện wall legs up, máu được tuần hoàn lưu thông tốt, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn. Thực hiện động tác này vào buổi sáng bạn sẽ tràn đầy năng lượng tập trung làm việc hiệu quả.

Khi thực hiện Wall legs up, chân của bạn sẽ phải duỗi thẳng lên tường, vì thế nó giúp làm săn chắc đùi và vòng 3 một cách hoàn hảo.

Wall legs up sẽ giúp tim và hệ tuần hoàn được nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, từ đó ngừa các bệnh về tim mạch, đột quỵ hiệu quả. Vì vậy đây không chỉ là động tác giúp cải thiện vóc dáng mà còn là phương pháp phòng bệnh và tăng tuổi thọ cực kỳ hiệu quả.

Vui lòng liên hệ Baker Baking để mua hàng và được tư vấn hỗ trợ:

Facebook             : https://www.facebook.com/BakerBaking/
Liên hệ trực tiếp   : 096 519 95 34

Mua hàng trực tiếp: Số 139 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Shopee                  : Granola      : https://tinyurl.com/yxj2ba8j

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác