Mẹo Ăn Uống Khoa Học Để Giữ Gìn Vóc Dáng

25/11/2019
Mẹo Ăn Uống Khoa Học Để Giữ Gìn Vóc Dáng

Mẹo Ăn Uống Khoa Học Để Giữ Gìn Vóc Dáng

Bạn biết quyển sách nổi tiếng "Ăn, cầu nguyện và yêu" chứ. Baker Baking luôn thắc mắc tại sao hành trình của Elizabeth lại bắt đầu bằng chương “Ăn” trước tất cả. Cho đến một ngày BakerBaking hiểu ra: Ăn uống không chỉ nuôi dưỡng cơ thể bạn mà còn vỗ về và hàn gắn tâm hồn.

Ăn Uống Khoa Học Giúp Thân Khỏe Tâm An

Thử nghĩ mà xem, khi bạn cảm thấy bản thân có chút mệt mỏi, hay gặp vài chuyện không như ý hoặc muốn nghỉ ngơi, bạn sẽ nghĩ đến việc gì. BakerBaking cho rằng chúng ta sẽ phần nhiều sẽ nghĩ đến hoạt động ăn uống đầu tiên một cách vô thức. Bởi "ăn" trong sâu thẳm mỗi chúng ta không chỉ đem lại dinh dưỡng mà còn mang đến cảm giác ấm áp, vỗ về và hồi phục tựa như vòng tay âu yếm mà chính bạn muốn dành cho bản thân mình. Khi kéo chiếc ghế ra, ngồi xuống bàn ăn xem như tạm dừng những dòng suy nghĩ đang cuộn chảy, chúng ta nhẹ nhàng thả lỏng mình và thưởng thức những món ngon một cách hạnh phúc.

Gợi Ý Bữa Ăn Khoa Học, Lành Mạnh
Nhưng Bạn cũng phải chọn những món ăn làm sao vừa làm mình thấy vui, vừa không phải lo những vấn đề mà khi ăn uống quá độ gây nên. Vì vậy hãy ăn uống một cách khoa học nhé. Baker Baking gợi ý cho bạn nguồn dinh dưỡng sạch, lành:

Hạt ngũ cốc dinh dưỡng

Tiêu chí của Baker Baking luôn chọn những thực phẩm thuần tuý Orgarnic và đảm bảo dinh dưỡng nhất cho khách hàng yêu quý.
Hạt hỗn hợp MIXED NUTS cao cấp 500gram : gồm 7 loại hạt : Mác Ca, Óc Chó, hạnh Nhân, hạt Điều, việt Quất, nho khô, hạt bí Ấn Độ.
Bánh quy yến mạch chocochips

Bánh quy yến mạch chocochips của Baker Baking quy tụ dàn super meal từ các hạt ngũ cốc. Là nguồn cung cấp các vitamin, chất khoáng, chất xơ và các chất chống oxy hoá quan trọng, đặc biệt nói không với gluten, có nhiều lợi ích về sức khỏe. Bánh quy yến mạch giúp:

  • Ức chế tăng cân, kiểm soát trọng lượng cơ thể
  • Kiểm soát cơn đói, giúp bạn no lâu
  • Bổ sung chất xơ, tốt cho tim mạch.

Là món ăn số 1 hàng ngày dành cho những người muốn giảm cân.
Bạn đã thưởng thức Hạt Mixed Nuts và Bánh quy yến mạch chocochips của Baker Baking chưa?

Vui lòng liên hệ Baker Baking để MUA HÀNG và được tư vấn hỗ trợ.

Facebook              : https://www.facebook.com/BakerBaking/

Shopee                  : https://tinyurl.com/y4se6zwv

Liên hệ trực tiếp    :096 519 95 34

Mua hàng trực tiếp   : Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội 

 

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác