Giảm Béo Bụng Trong 7 Ngày Nhờ Bài Tập Đơn Giản

19/12/2019
Giảm Béo Bụng Trong 7 Ngày Nhờ Bài Tập Đơn Giản

Giảm Béo Bụng Trong 7 Ngày Nhờ Bài Tập Đơn Giản

Nhiều người phải dành rất nhiều thời gian để tập luyện riêng biệt các bài tập giảm mỡ bụng nhưng chưa mang lại hiệu quả vì các nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng đối với nhóm cơ bụng chỉ dành tối đa 15 phút mỗi ngày cũn có thẻ đốt cháy một lượng calo lớn và cải thiện quá trình trao đổi chất. Từ đó giúp bạn có được một vòng 2 đáng mơ ước.

Bằng cách phối hợp đa dạng các tư thế gập bụng, bài tập này giúp giảm béo bụng chỉ trong 1 tuần.

Thực hiện bài tập một ngày 2 lần, sau khi ăn ít nhất 30 phút. Chuẩn bị một tấm thảm để thực hiện các động tác dễ dàng và nhớ hãy hít thở đúng cách để có kết quả tuyệt vời hơn.

 

Bước 1

Bắt đầu với tư thế nằm ngửa thoải mái, hai chân co tạo thành 1 góc 90 độ và bàn chân đặt trên sàn. bàn tay úp vào tai và khuỷ tay hướng ra ngoài. Dùng cơ bụng nâng người lên xuống, trong khi đẩy lưng dưới xuống sàn để làm căng cứng cơ bụng thì bắt đầu nhấc vai khỏi sàn. Tiếp tục đẩy lưng dưới xuống sàn càng mạnh càng tốt khi bạn siết cứng cơ bụng và thở ra. Nhớ, chỉ nâng hai vai khỏi sàn và lưng dưới vẫn giữ nguyên trên sàn. Ở đỉnh động tác, siết cứng cơ bụng trong 1 giây.

Lặp lại toàn bộ động tác 10 lần liên tục.

Bước 2

Tương tự như bước 1, tiếp tục nằm tư thể thẳng lưng, đầu gối co, nhưng hai tay giơ thẳng lên trời. Dùng cơ bụng để nâng người lên xuống, tay để thẳng và hướng về trước. Thực hiện 10 lần liên tục.

 

Bước 3

Nằm ngửa duỗi người thành một đường thẳng trên sàn, 2 tay có thể đưa sau đầu hoặc giơ thẳng trước mặt vuông góc với cơ thể. Dùng cơ bụng để nâng đầu và chân lên cao ở tư thế co. Bạn nên chú ý hướng của chân với vai – đầu sẽ chéo nhau

Thay đổi với chân và vai còn lại, lặp lại động tác 10 lần, mỗi 5 lần lại đổi chân.

Bước 4

Nằm thẳng lưng, tay hơi cong để chắp về phía sau. Hai chân giơ cao tạo một góc khoảng 125 độ. Dùng cơ bụng dưới nâng chân lên xuống. thực hiện 10 lần liên tiếp.

Những bài tập cơ bản này có thể dễ dàng và linh hoạt tập tại nhà. Không khó nếu bạn bận rộn và lên kế hoạch tập luyện để vận động cơ thể.

Tập luyện thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý thì dễ dàng có được vóc dáng thon gọn sau 7 ngày đấy.

Bạn cần tập thường xuyên và hết sức, đi kèm với chế độ ăn uống hợp lý mới có kết quả tốt.

Liên hệ Baker Baking để mua hàng và được tư vấn hỗ trợ nhé:

Facebook             : https://www.facebook.com/BakerBaking/
Liên hệ trực tiếp   : 096 519 95 34

Mua hàng trực tiếp: Số 139 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Shopee                  : Granola      : https://tinyurl.com/yxj2ba8j

 

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác