CÓ NÊN TẬP LUYỆN KHI ĐANG TỚI KÌ KINH NGUYỆT?

08/10/2019
CÓ NÊN TẬP LUYỆN KHI ĐANG TỚI KÌ KINH NGUYỆT?

Kinh nguyệt – tâm sự thầm kín của chị em

Mùa dâu, nổi khổ khó nói của chị em chúng mình đây mà. Trời sanh phận nữ nhi mong manh, dễ vỡ rồi mà còn lại phải kiêm nhiệm chăm chút mùa dâu nữa chứ . Nhất là chị em gymer, yêu thích và thường xuyên tập thể thao thì mấy em DÂU này còn gây trở ngại không hề nhỏ.

1.Cơ thể sẽ ra sau khi đến kì kinh nguyệt?


Chị em có để ý những ngày ấy cơ thể mình có cảm giác hơi nặng nề không? Đó là do hàm lượng estrogen trong cơ thể tăng lên và cơ thể tích nước nhiều hơn do mất máu. Làm con gái hơi thiệt khoản fat loss do việc này nên nếu lỡ leo lên cân mà thấy tăng vù 1-2 kí thì đừng hoang mang, hoảng hốt hén. Do tích nước cả đấy.

2.Bí kíp tập luyện khi mùa dâu đến:

Cuộc đời mà, cái gì sinh ra cũng có cái lý của nó. Mùa dâu là để phân biệt cái độ nữ tính, nhu mì của chị em ta với cánh đờn ông đấy. Để Baker Baking mách nhỏ mẹo tập luyện để chị em luôn cảm thấy LÀ CON GÁI THẬT TUYỆT hén.

  • Lên plan tập nhẹ trong mùa dâu:

Nên lập plan tập luyện thành 4 tuần, trong đó tuần kinh nguyệt sẽ giảm cường độ tập luyện xuống ½ so với ngày thường hoặc thay thế bằng những hoạt động thể chất nhẹ nhàng hơn: như đi bộ, giảm mức tạ, số rep,…Đơn giản hơn là hít thở khí trời. Hãy làm điều cơ thể mong muốn và cảm thấy thư giãn nhất. Tuy nhiên không nhất thiết phải ngưng tập hẳn đâu hén.

  • Chế độ dinh dưỡng trong mùa dâu:

Một điều lưu ý ở chế độ dinh dưỡng: cân bằng tỉ lệ C:F:P và đảm bảo cung cấp đủ vitamin dưỡng chất hén. Có thể nuông chiều bản thân bằng một vài món ngon nhưng vẫn healthy như Mixed Nuts nhà Baker Baking chúng tớ chẳng hạn.

 

3. Vậy Mixed Nuts – Hạt ngũ cốc dinh dưỡng là món gì?

Mixed nuts là hỗn hợp các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu, giúp cung cấp chất dinh dưỡng, Omega 3, protein tốt cho sức khoẻ, ăn vừa đầy đủ chất lại k lo béo...Đây là nguồn thực phẩm tự nhiên giàu các chất dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cho cơ thể nhanh chóng với thành phần chất xơ, vitamin E, omega 3, chất béo không bão hòa,…
4. Mua Mixed Nuts - Hạt ngũ cốc dinh dưỡng ở đâu?

Bake Baking là địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm Mixed- Nuts - Hạt ngũ cốc dinh dưỡng không đường, không chất béo, không chất bảo quản và phụ gia công nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Vui lòng liên hệ Baker Baking để MUA HÀNG và được tư vấn hỗ trợ.

Facebook                : https://www.facebook.com/BakerBaking/

Shopee                    :https://tinyurl.com/yylxg3uu

Liên hệ trực tiếp       :096 519 95 34

Mua hàng trực tiếp  : Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội 

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác