CÓ GÌ TRONG 100GRAM HẠT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG GIẢM CÂN – MIXED NUTS?

02/10/2019
CÓ GÌ TRONG 100GRAM HẠT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG GIẢM CÂN – MIXED NUTS?

Dạo gần đây mọi người có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân giữ dáng như: ngũ cốc yến mạch không đường, bitscoti,... và đặc biệt là Mixed Nuts - hạt ngũ cốc dinh dưỡng. Vậy có gì trong 100 gram Mixed Nuts siêu phẩm dinh dưỡng mà làm điêu đứng anh chị em trong giới healthy? Cùng Baker Baking khám phá bạn nhé.

1. Mixed Nuts là gì?

Mixed nuts là hỗn hợp các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu, giúp cung cấp chất dinh dưỡng, Omega 3, protein tốt cho sức khoẻ, ăn vừa đầy đủ chất lại k lo béo...Đây là nguồn thực phẩm tự nhiên giàu các chất dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cho cơ thể nhanh chóng với thành phần chất xơ, vitamin E, omega 3, chất béo không bão hòa,…

 

2.Thành phần của Mixed Nuts -  Hạt Ngũ Cốc Dinh Dưỡng

Nào là hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt maxca, Nam Việt Quất, óc chó, nho khô,hạt bí và các loại hạt bổ sung theo mùa rất giàu dinh dưỡng tốt cho tiêu hóa, tim mạch và cực kì phù hợp cho người đang muốn ăn uống thoải mái mà vẫn giữ dáng. Hạt Ngũ Cốc Dinh Dưỡng nhà 🍪 Baker_Baking đã được nghiên cứu để phối trộn tỷ lệ phù hợp để cân bằng hàm lượng Carb: Protein: Fat trong mỗi 100 gram.

3. Công dụng của Mixed Nuts - Hạt Ngũ Cốc Dinh Dưỡng

  •  Giàu protein và chất xơ
  •  Không chứa chất béo chuyển hóa và cholesterol
  • Cung cấp vitamin và khoáng chất
  • Được chứng nhận tốt cho sức khỏe tim mạch

4. Cách sử dụng  Mixed Nuts - Hạt Ngũ Cốc Dinh Dưỡng

Chỉ mất 5p để mix cùng sinh tố rau quả tươi lành mạnh mỗi sáng hoặc bạn có thể dùng kèm salad xanh, vừa đẹp dáng lại đẹp da

5. Mua Mixed Nuts - Hạt Ngũ Cốc Dinh Dưỡng ở đâu?

Bake Baking là địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm Mixed- Nuts - Hạt ngũ cốc dinh dưỡng không đường, không chất béo, không chất bảo quản và phụ gia công nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Vui lòng liên hệ Baker Baking để MUA HÀNG và được tư vấn hỗ trợ.

Facebook               https://www.facebook.com/BakerBaking/

Shopee                   :https://tinyurl.com/y2xvnzqy

Liên hệ trực tiếp     :096 519 95 34

Mua hàng trực tiếp   : Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác