CARDIO CÓ PHẢI BÍ KÍP GIẢM MỠ THẦN KÌ?

09/10/2019
CARDIO CÓ PHẢI BÍ KÍP GIẢM MỠ THẦN KÌ?

CARDIO CÓ PHẢI BÍ KÍP GIẢM MỠ THẦN KÌ?
Ai muốn giảm mỡ mà bỏ cardio là coi như vứt ???........Đấy chỉ mới là một nửa sự thật. Nếu bạn không có nhiều thời gian và quá ngán ngẫm với các bài Cardio nhàm chán thì dưới đây là lời khuyên cho bạn.
1. TẬP LUYỆN VỚI CƯỜNG ĐỘ CAO


Cách đơn giản, hữu hiệu và tiết kiệm thời gian nhất đó là tăng cường độ tập bằng cách nghỉ giữa hiệp ngắn hơn, nâng tạ nặng hơn và tăng số hiệp tập. Nhưng phải luôn đảm bảo đúng tempo, nhịp thở hén.

2.TẬP FULL BODY
Nhiều bạn lầm tưởng cứ béo ở đâu là phải tập ở đấy. Đây là sai lầm cực nặng, khi bạn chưa giảm mỡ đủ mà cứ đâm đầu tập bụng sẽ làm lớp cơ của vùng đấy dày lên, hậu quả là càng vâm đô trông thấy. Nguyên tắc giảm mỡ là tập toàn thân, chú trọng vào các vùng cơ lớn như lưng, xô, mông, đùi. Nên lựa chọn các bài huy động nhiều nhóm cơ cùng một lúc để tăng hiệu quả đốt mỡ.
3. ĐẶC BIỆT CHÚ Ý ĐẾN CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG
Nên chia bữa ăn thành nhiều bữa từ 5-6 bữa cách nhau 2-3 tiếng.
Lựa chọn thực phẩm chất lượng, nên nhớ một nguyên tắc ăn ĐÚNG và ăn ĐỦ.

ĂN ĐÚNG: đúng nguồn thực phẩm chứa Carb: Fat: Protein tốt và nhiều chất xơ sẽ giúp bạn giảm mỡ hiệu quả mà không cần đến cardio như ngũ cốc nguyên cám, các loại hạt dinh dưỡng Mixed Nuts, hay các dòng bánh Biscotti giàu dinh dưỡng.


ĂN ĐỦ: đủ chất để cơ thể duy trì hoạt động của các cơ quan trong cơ thể và đảm bảo CALO IN< CALO OUT để giảm cân bạn nhé. Chỉ cần 1 chút kiên trì, 1 chút tập luyện và chăm chút bữa ăn bạn sẽ có một vóc dáng như mơ ước thôi. Hãy để Baker Baking đồng hành cùng bạn nhé. Chúng tớ có phân phối các dòng sản phẩm healthy, 100% handmade để các nàng thoải mái chọn lựa như:

Vui lòng liên hệ Baker Baking để mua hàng và được tư vấn hỗ trợ:

Facebook               : https://www.facebook.com/BakerBaking/

Shopee- Biscotti     : https://tinyurl.com/yxdj2puc

              Granola    : https://tinyurl.com/yxj2ba8j

           Mixed Nuts  : https://tinyurl.com/yylxg3uu

Liên hệ trực tiếp       : 096 519 95 34

Mua hàng trực tiếp   : Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

Shopee- Liên

 

 

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác