CÀNG ĂN KIÊNG CÀNG BÉO? HIỆU ỨNG YOYO SAU GIẢM CÂN

10/10/2019
CÀNG ĂN KIÊNG CÀNG BÉO? HIỆU ỨNG YOYO SAU GIẢM CÂN

CÀNG ĂN KIÊNG CÀNG BÉO? HIỆU ỨNG YOYO SAU GIẢM CÂN
Nỗi ám ảnh nhất của chị em chắc hẳn là cân nặng.
Nhưng càng đau khổ hơn khi vừa mất cả tháng tập luyện ăn uống kiêng khem khổ sở mới giảm được 1kg mà chỉ vì một bữa tiệc sinh nhật hơi quá đà mà bạn lại tăng vèo một phát lên 2 cân.

Có chị em nào từng giống tớ chưa?

Lên cho mình một thực đơn ăn kiêng khắt khe nhất có thể: không đường, không tinh bột

Tập hùng hục 6 buổi/tuần, 1 tiếng mỗi buổi mà cân nặng không hề giảm kí nào
Bạn biết tại sao không? Do STRESS cả đấy!!!

Đừng biến việc  giảm cân thành áp lực, hãy cố gắng thay đổi lối sống của mình thật chậm rãi và khoa học. Bất cứ chất gì từ tinh bột đến đường, kể cả chất béo đều có vai trò quan trọng đối với cơ thể cả. Khi cắt giảm đột ngột, cơ thể chưa kịp thích nghi rất dễ gây ra stress vật lí khiến quá trình giảm cân của bạn thêm nhiều chướng ngại. Cơ thể sẽ phát tín hiệu ăn bù, ăn cho đủ sau những ngày bị “BỎ ĐÓI “ hậu quả là bạn sẽ tăng cân không phanh YOYO trong một thời gian ngắn.


Vì vậy hãy biến việc lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng thành một thói quen chứ không phải là nghĩa vụ. Thay vì ép bản thân vào một chế độ khắt khe, hãy học cách lựa chọn thực phẩm thông minh và dinh dưỡng.


Đó là lí do Baker Baking cho ra đời dòng sản phẩm ngũ cốc Granola với sứ mệnh chăm chút từng bữa ăn cho chị em: đầy đủ dinh dưỡng, healthy và giá cả cực kì phải chăng.

Thành phần của ngũ cốc granola

Gồm: yến mạch , hạt hạnh nhân, hạt bí đỏ Ấn Độ, nho khô, nam việt quốc, nho khô, bột trà xanh hoặc bột cacao đầy đủ dưỡng chất cho một khẩu phần ăn 50-60 gram.
Mua Granola- Ngũ cốc dinh dưỡng ở đâu?

Bake Baking là địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp các dòng ngũ cốc yến mạch granola không đường, không chất béo, không chất bảo quản và phụ gia công nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để MUA HÀNG và được tư vấn hỗ trợ

Facebook      :https://www.facebook.com/BakerBaking/

Shopee          :https://tinyurl.com/y6ml6923

Liên hệ trực tiếp    : 096 519 95 43

Mua hàng trực tiếp: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác