Cách Xác Định Mục Tiêu Luyện Tập Để Giảm Cân, Tăng Cơ

21/11/2019
Cách Xác Định Mục Tiêu Luyện Tập Để Giảm Cân, Tăng Cơ

CÁCH XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU LUYỆN TẬP ĐỂ GIẢM CÂN, TĂNG CƠ

Động lực đúng là cái gì đó phi thường và lớn lao voãi nhở. Nhưng tập gym đôi lúc vì mình là chính các đồng gym. Mình đẹp mình khỏe là tuyệt vời nhất rồi, đẹp khỏe rồi làm gì cũng thuận lợi hết.

Muốn có hiệu quả tốt nhất khi tập gym, thì theo kinh nghiệm bản thân sau nhiều năm tập gym Baker Baking rút ra được kha khá bài học xương máu. Hi vọng giúp bạn trong quá trình xác định mục tiêu tập luyện của chính mình

LÊN LỊCH TẬP GYM ĐỀU ĐẶN VÀ HỢP LÝ

Thường khi mới tập bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu, máy móc nào, dụng cụ nào cần dùng. Cái khó nhất là tập bao nhiêu mới là đúng: 2 buổi, 3 hay 5 buổi một tuần?!! Trọng lượng tạ mỗi lần tập là bao nhiêu, tập mấy set, mấy rep?!! Theo cá nhân mình tầm 3-4b/tuần là hợp lý. Bạn nên xen kẽ ngày tập – ngày nghỉ để cơ bắp được phục hồi.
XÁC ĐỊNH ĐÚNG MỤC ĐÍCH KHI TẬP

Bạn đi tập vì cái gì? Để khỏe mạnh hơn? Săn chắc hay là Đô Vâm? Tiêu chuẩn vẻ đẹp mỗi người mỗi khác, nên phải xác định đúng mục đích của mình để lựa chọn bài tập và cường độ tập cho chính xác. Không thể áp dụng lịch tập của người này cho người khác được.
TẬP GYM PHẢI ĐÚNG KỸ THUẬT
Nên bắt đầu với việc tập luyện nhẹ nhàng tăng độ khó dần. Học cách cảm nhận cơ các hít thở, cách điều chỉnh tempo nhịp nhàng. Để tăng hiệu quả bạn nên tập trung vào những bài compound vận hành nhiều nhóm cơ trong một bài tập. Cùng một thời gian nhưng lượng calo tiêu hao của bạn sẽ lớn hơn nhiều đấy
Học cách hít thở
DINH DƯỠNG CHIẾM 70% SỰ THÀNH BẠI CỦA BẠN

Chuyện quan trọng phải nhắc lại nhiều lần. Đừng thắc mắc tại làm sao mà bạn tập hoài vẫn mập, do chế độ ăn cả đấy. Một chế độ ăn giàu chất xơ nhưng vẫn cân bằng dinh dưỡng. Một chế độ ăn có tỉ lệ carb: fat:protein tùy theo thể trạng và mục tiêu hình thể nhưng không loại bỏ bất cứ thành phần nào khỏi bữa ăn.

Nếu bạn còn băn khoăn ăn uống như thế nào để giảm cân hiệu quả hãy iên hệ Baker Baking để được tư vấn về bữa ăn dinh dưỡng hỗ trợ luyện tập đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé.
📱 Liên hệ trực tiếp: 096 519 95 34
🏠 Mua hàng trực tiếp: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
 Ship hàng toàn quốc

F https://www.facebook.com/BakerBaking/ 

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác