BỎ CÔNG VIỆC NGHÌN ĐÔ VÀ ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP CỦA CHÀNG TRAI LIỀU LĨNH

03/10/2019
BỎ CÔNG VIỆC NGHÌN ĐÔ VÀ ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP CỦA CHÀNG TRAI LIỀU LĨNH

Chàng trai trẻ từ bỏ công việc nghìn đô để chinh phục ước mơ mang đến sức khỏe cho người Việt - NGUYỄN NGỌC QUỐC THỊNH

 

Cùng điểm qua lý lịch trích ngang của chàng trai đa tài này nhé:

Nghề nghiệp: Từng là đầu bếp của rất nhiều khách sạn nổi tiếng tại Hà Nội.

Tính cách: Cẩn thận, tỉ mỉ, thích nấu ăn, đam mê tập gym và đặc biệt muốn mọi người xung quanh đều trở nên xinh đẹp, khỏe mạnh như mình.

Khi được hỏi về lý do quyết định từ bỏ công việc nghìn đô ở các khách sạn lớn để khởi nghiệp với Baker Baking,Thịnh kể rằng, ban đầu anh chỉ có ý định kinh doanh những sản phẩm bánh ngọt. Nhưng sau một thời gian triển khai, cùng với niềm đam mê gym và nấu nướng anh muốn sản phẩm mình làm ra không những ngon và phải tốt cho sức khỏe của người dùng. Bước ngoặc quan trọng trong suy nghĩ đã thúc đẩy Thịnh chuyển hướng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm healthy mà Baker Baking đang mang đến cho người tiêu dùng hiện nay.

Nếu có theo dõi Facebook của những gymer nổi tiếng, chắc hẳn các bạn cũng đã quen mặt với các sản phẩm của Baker Barking như bánh yến mạch, hạt ngũ cốc, bánh Biscotti… được mọi người đón nhận nhiệt tình. Với nguồn nguyên liệu Organic được chọn lọc kĩ lưỡng và điều chỉnh để hợp với khẩu vị của người Việt, anh Thịnh mong muốn đem đến cho khách hàng các dòng sản phẩm không chất gây béo, tốt cho sức khỏe rất phù hợp với những người tập gym, yoga và đang giảm cân.

Mặc dù làm ra sản phẩm với mục đích kinh doanh nhưng anh Thịnh rất tâm huyết với nghề và luôn hoạt động với phương châm xem khách hàng như người thân để phục vụ. Chính vì vậy mỗi sản phẩm của Baker Baking đều phải trải qua quá trình nghiên cứu công phu và kiểm duyệt gắt gao. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm của cửa hàng.

Khi nói về tương lai của Baker Baking, anh Thịnh cho biết hiện tại anh có 2 cơ sở sản xuất để phục vụ khách hàng toàn quốc. Mục tiêu tương lai của anh chính là có thể mở thêm cửa hàng ở Hà Nội và tuyển thêm đại lý độc quyền ở các tỉnh với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng qua cuộc trò chuyện, ad nhận thấy rằng anh Thịnh là người vừa có tâm, vừa có tầm và rất nhiệt huyết với nghề. Chính vì vậy trong tương lai, ad sẽ luôn ở đây để đồng hành cùng anh Thịnh và Baker Baking. Hy vọng sau chia sẻ của ad, các bạn cũng phần nào hiểu hơn về chúng mình và tiếp tục tin dùng những sản phẩm của Baker Baking.

Các bạn có thể liên hệ để kết nối với anh Thịnh tại đây nhé

Facebook: https://www.facebook.com/BakerBaking/

Liên hệ trực tiếp: 096 519 95 43

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác