7 Công Dụng Của Hạt Mixed Nuts Đối Với Sức Khỏe Mà Bạn Chưa Biết

08/11/2019
7 Công Dụng Của Hạt Mixed Nuts Đối Với Sức Khỏe Mà Bạn Chưa Biết

7 Công Dụng Tuyệt Vời Của Hạt Mixed Nuts Đối Với Sức Khỏe
Hạt mixed nuts của Baker Baking có 5 loại hạt bổ dưỡng : hạt óc chó, hạt hạnh nhân.hạt macca, hạt điều, hạt bí ấn độ cùng nho khô và nam việt quất. Phù hợp với khẩu phần ăn cho mỗi ngày và đảm bảo hương vị thơm ngon toàn vẹn, và mang lại lợi ích cho sức khỏe và công dụng giảm cân hiệu quả. Bạn có thể mang theo nó trong túi xách để ăn bổ sung bất cứ khi nào, hoặc mang theo trong những lần đi chơi, cắm trại, dã ngoại,…
Hạt Mixed nuts giúp ngăn ngừa bệnh tim và cơn đau tim
Sản phẩm có chứa các các axit béo không bão hòa đơn lành mạnh và chất chống oxy hóa, giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa các yếu tố của bệnh tim mạch
Hạt Mixed nuts hỗ trợ chức năng não bộ


Hỗn hợp hạt là thực phẩm tốt nhất cho não. Hạnh nhân có các chất dinh dưỡng độc đáo là riboflavin và L-carnitine, hai chất dinh dưỡng quan trọng có khả năng tích cực ảnh hưởng đến hoạt động thần kinh và ngăn ngừa suy giảm nhận thức
Hạt Mixed nuts duy trì sức khỏe làn da, chống lão hóa
Các loại hạt trong sản phẩm là một nguồn tuyệt vời của vitamin E và chất chống oxy hóa khác giúp nuôi dưỡng làn da và làm giảm các dấu hiệu lão hóa.
Hạt Mixed nuts kiểm soát nồng độ đường và bệnh đái tháo đường
Ngoài việc quản lý lượng đường trong máu và ngăn ngừa kháng insulin, lợi ích sản phẩm bao gồm khả năng giảm các nguy cơ phổ biến khác của bệnh đái tháo đường: trọng lượng cơ thể không tốt, viêm và mức độ cao của stress oxy hóa.
Hạt Mixed nuts hỗ trợ giảm cân

Chất béo lành mạnh và chất xơ hỗ trợ trong việc giảm cân vì nó giúp bạn cảm thấy no, kiềm chế ăn quá nhiều và ăn vặt không lành mạnh. Mặc dù các loại hạt có nhiều chất béo và calo, chúng kéo dài cảm giác hài lòng sau khi ăn và giữ lượng đường trong máu ổn định hơn. Như vậy, bạn sẽ ít có khả năng để ăn các món giàu năng lượng và làm giảm sự thèm ăn.
Hạt Mixed nuts tăng cường sức khỏe tiêu hóa

Được xem là hỗn hợp hạt giúp kiềm hóa đường tiêu hóa, làm giảm sự tích tụ axit và cân bằng pH của cơ thể. Một mức độ pH khỏe mạnh là rất quan trọng cho tiêu hóa thích hợp, khả năng miễn dịch và phòng chống bệnh tật.
Ngoài chất béo lành mạnh và các phân tử kiềm, sản phẩm còn có chứa các thành phần probiotic giúp tiêu hóa, giải độc và phát triển vi khuẩn lành mạnh trong hệ vi sinh vật đường ruột.

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác