5 Bài Tập Thần Thánh Giúp Bạn Lên Cơ Bụng Hiệu Quả Nhất

28/11/2019
5 Bài Tập Thần Thánh Giúp Bạn Lên Cơ Bụng Hiệu Quả Nhất

 5 BÀI TẬP THẦN THÁNH GIÚP BẠN LÊN CƠ BỤNG HIỆU QUẢ NHẤT

Cơ bụng quyến rũ săn chắc luôn là mục tiêu được cả nam và nữ theo đuổi. Bạn đang phân vân giữa những bài tập với nhau, làm sao để có những bài tập hiệu quả nhất Baker Baking xin gợi ý cho bạn 5 Bài Tập Thần Thánh Giúp Bạn Lên Cơ Bụng Hiệu Quả Nhất

GẬP BỤNG
Các cơ ngang khá lớn nhưng cơ bụng thẳng lại khá mỏng. Để cơ bụng thẳng lộ ra, bạn phải phát triển cơ trung tâm và giảm mỡ quanh vòng eo. Muốn có cơ bụng tròn và rõ nét, bạn phải tập tất cả các phần trên vùng bụng.Với cách gập bụng cơ bản thì bạn phải nằm ngửa với đầu gối hơi gập lại, và bàn chân đặt bằng trên sàn nhà.
BÀI TẬP CÂY CẦU
Động tác xây dựng sức mạnh qua cơ mông, hông và lưới, tạo cho cơ bụng có sự săn chắc. Chỉ cần thực hiện thao tác nằm ngửa lên sàn hai tay duỗi 2 bên người gập gối lại. Cong nhẹ thân người lên, giữ tư thế trong vòng 1 - 2 phút
ĐO SÀN MỞ RỘNG
Để người trong tư thế chống đẩy, lưng thẳng, khuỷu tay chạm sàn, chống bằng mũi chân. Trọng lượng dồn cả vào cánh tay và mũi bàn chân. Giữ nguyên trong khoảng 30 giây rồi trở về tư thế bình thường. Lặp lại động tác từ 10 – 12 lần và thư giãn.
HÍT ĐẤT


Tư thế hít đất truyền thống, hạ thấp người xuống sàn để đầu gối và tay không chạm đất, đẩy lưng lên sau đó hạ thấp xuống về tư thế ban đầu.
NÂNG TAY DÀI
Bạn nằm ngửa, đầu gối cong, duỗi cánh tay của bạn thẳng ra phía sau.Di chuyển cánh tay thẳng lên trên đầu, từ từ nâng cả đầu và cánh tay gập người lên nhưng không quá cao, rồi hạ người về vị trí cũ.Lặp lại động tác này 12 lần.

Với 5 bài tập trên bạn có thể dễ dàng thực hiện ở nhà, mang lại hiệu quả cao, ngoài ra bạn cũng cần kết hợp với chế độ ăn ngủ nghỉ hợp lý để có được thân hình 6 múi nhanh nhất.

Liên hệ Baker Baking ngay để được tư vấn và lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ fit body bạn nhé.

Bake Baking là địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp các dòng ngũ cốc yến mạch granola không đường, không chất béo, không chất bảo quản và phụ gia công nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để MUA HÀNG và được tư vấn hỗ trợ

Facebook      :https://www.facebook.com/BakerBaking/

Shopee          :https://tinyurl.com/y6ml6923

Liên hệ trực tiếp    : 096 519 95 43

Mua hàng trực tiếp: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

 

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác