4 Thói Quen Bạn Nên Bỏ Ngay Nếu Không Muốn Lượng Mỡ Nội Tạng Tăng Cao

08/11/2019
4 Thói Quen Bạn Nên Bỏ Ngay Nếu Không Muốn Lượng Mỡ Nội Tạng Tăng Cao

4 Thói Quen Bạn Nên Bỏ Ngay Nếu Không Muốn Lượng Mỡ Nội Tạng Tăng Cao

Mỡ nội tạng không chỉ có người béo mới có mà cả ở người gầy cũng có, vậy nên nó là một trong những nỗi lo của nhiều người. Mỡ nội tạng khiến nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, đột quỵ, nhồi máu cơ tim tăng cao. Nhưng nhiều người vẫn mắc phải những thói quen khiến lượng mỡ này ngày càng tăng. Vậy những thói quen đó là gì? Baker Baking xin nhắc bạn một số thói quen bạn nên bỏ ngay nếu không muốn lượng mỡ nội tạng tăng cao.
Ngủ không đủ giấc

Thói quen ăn ngủ không điều độ, thường thức khuya sẽ gây ra rối loạn đồng hồ sinh học của cơ thể. Khiến cơ thể tiết ra kích thích tố cortisol làm tăng tích lũy chất béo. Bởi vậy bạn cần ngủ đúng đủ và điều độ 7-8 tiếng/ngày

Hay ăn đồ đóng hộp

Việc ăn đồ ăn nhanh hay đồ đóng hộp cũng chính là những tác nhân gây ra mỡ nội tạng. Bởi lẽ đi cùng sự tiện lợi thì trong nó có chứa các chất béo gây tăng lượng mỡ cũng như đường trong cơ thể tăng cao, gây tích mỡ nhanh.

Không tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên với những bài tập toàn thân hay bụng nhẹ nhàng, sẽ khiến sức khỏe và lượng mỡ giảm đi đáng kể. So với việc bạn “lười” tập sẽ dẫn đến lượng mỡ không được giải phóng tích tụ lại, gây ra mỡ ở nội tạng.

Uống nhiều đồ có cồn


Uống nhiều rượu bia sẽ khiến cân nặng bạn tăng lên rõ rệt, cả nam và nữ. Lượng mỡ tích trữ nhiều hơn gây béo phì,hãy chọn những loại rượu từ nhẹ đến trung bình vì chúng ít có khả năng tạo nên trọng lượng dư thừa ở bất cứ đâu trên cơ thể bạn

Mỡ nội tạng là loại mỡ dễ hình thành, nhưng mỡ cũng dễ loại bỏ khỏi cơ thể vì vậy để cơ thể không tích tụ nhiều mỡ nội tạng các bạn hãy tạo cho mình một cuộc sống luôn vui vẻ, điều độ, chăm vận động, lựa chọn các loại thực phẩm lành mạnh.

Liên hệ Baker Baking ngay để được tư vấn về các món bánh biscotti, hạt ngũ cốc dinh dưỡng, granola bạn né.

Vui lòng liên hệ Baker Baking để mua hàng và được tư vấn hỗ trợ:

Facebook             : https://www.facebook.com/BakerBaking/

Shopee                

Biscotti

https://tinyurl.com/yxdj2puc

Granola

https://tinyurl.com/yxj2ba8j

Mixed nuts

https://tinyurl.com/yylxg3uu

Cookies

https://tinyurl.com/y4se6zwv


Liên hệ trực tiếp   : 096 519 95 34

Mua hàng trực tiếp: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác