4 Chế Độ Ăn Cho Người Gầy - Giúp Tăng Cân Lành Mạnh

13/11/2019
4 Chế Độ Ăn Cho Người Gầy - Giúp Tăng Cân Lành Mạnh

4 Chế Độ Ăn Cho Người Gầy - Giúp Tăng Cân Lành Mạnh

Với những người béo luôn than “ nhịn mãi không gầy, thì với những người gầy cũng khổ sở không kém khi “ăn mãi không béo”. Giải pháp ở đây là gì ? Không phải là ăn mất kiểm soát, hay ăn một cách không điều độ, nó sẽ phản tác dụng và có hại cho sức khỏe. Bạn phải xây dựng cho mình chế độ ăn lành mạnh, đảm bảo sức khỏe. Để Baker Baking mách bạn 4 chế độ ăn cho người gầy giúp tăng cân lành mạnh bạn nhé.

Chế Độ Ăn Kết Hợp Giữa Chất Đạm Chất Béo Và Tinh Bột


Kết hợp 3 dưỡng chất: đạm – béo – tinh bột là chế độ ăn tăng cân hợp lý mà không gây mỡ thừa. Bạn cần kết hợp đủ 3 chất đó trong cả 3 bữa chính. Nên sử dụng thịt, cá, cơm và những thực phẩm béo những không nhiều mỡ vào bữa chính. Và tất nhiên bạn kết hợp ăn uống và tập luyện để đạt được cân nặng mong muốn với chế độ ăn trên.

Chế Độ Ăn Giàu Protein Cộng Với Tập Gym
Một cách giảm cân vô cùng hiệu quả đó chính là tập gym. Việc tập gym cùng một chế độ ăn giàu Protein sẽ giúp cơ bắp săn chắc và tăng cân hiệu quả. Các thức ăn giàu protein mà bạn nên biết như là ngũ cốc, thịt nạc, cá, đậu… Việc kết hợp giữa tập gym và ăn uống làm cho cân nặng tăng bền vững mà lại cực kỳ an toàn. Đây cũng là chế độ mà nhiều người đang áp dụng.
Chế Độ Tăng Cân Với Rau Quả
Không chỉ giảm cân, mà rau quả cũng giúp cho bạn tăng cân cực kỳ hiệu quả và lành mạnh.Với các dưỡng chất trong khoai tây, bắp, đậu hà lan,…giúp cho bạn tăng cân khá nhanh và tốt. Bạn có thể kết hợp các rau quả tăng cân đó trong bữa chính hoặc phụ để giúp cho cân nặng tăng lên tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng nên ăn nhiều rau quả khác để bổ sung đủ các chất cho một cơ thể khỏe mạnh, sẽ giúp tăng cân tốt hơn.

Chế Độ Tăng Cân Từ Bữa Ăn Phụ
Ngoài bữa chính, bạn đừng quên bổ sung cho các bữa phụ với đầy đủ với các loại đồ ăn vặt lành mạnh, như : hạt mixed nuts, granola, bánh biscotti,…Kiểu ăn xen kẽ vào các bữa chính sẽ giúp bạn tăng cân mà không cần phải ăn quá nhiều vào bữa chính

Việc tăng hay giảm cân nặng đều là cả một quá trình, để tốt cho sức khỏe bạn nên có chế độ ăn cho phù hợp và kiên trì.

Liên hệ Baker Baking để được tư vấn về bữa ăn dinh dưỡng hỗ trợ luyện tập đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé.
📱 Liên hệ trực tiếp: 096 519 95 34
🏠 Mua hàng trực tiếp: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
 Ship hàng toàn quốc

F https://www.facebook.com/BakerBaking/

 

 
Viết bình luận của bạn:

Các tin khác