4 BÍ QUYẾT GIẢM CÂN GIỮ DÁNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

09/10/2019
4 BÍ QUYẾT GIẢM CÂN GIỮ DÁNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

4 BÍ QUYẾT GIẢM CÂN GIỮ DÁNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

Showbiz có BB Trần thì làng healthybiz cũng có BB_ Baker Baking nàng nhé. Chúng mình tự hào đồng hành cùng các bạn trong hành trình giảm cân, giữ dáng gian nan. Vì ĐẸP là sự nghiệp cả đời mà các nàng nhỉ. Là con gái phải biết yêu bản thân, chăm chút sức khỏe, vóc dáng và cả tinh thần nữa.

Mách nhỏ cho các nàng bí quyết của Baker Baking nè:
1.TẬP LUYỆN VỪA SỨC: 3-4 buổi mỗi tuần, 40 phút mỗi buổi. Nên cho cơ thể thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi để vận hành khả năng đốt mỡ tối đa cho các buổi tập sau. Nên nhớ dục tốc bất đạt, bất cứ việc gì cũng cần thời gian để đạt kết quả như mong đợi.

2.UỐNG ĐỦ 2-3 LÍT NƯỚC MỖI NGÀY: nếu bạn thường xuyên tập luyện, chơi thể thao, nên tăng lượng nước mối ngày để tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, thúc đẩy các cơ quan trong cơ thể vận hành tốt và đều đặn nhé.

3. NGỦ ĐỦ GIẤC: thế nào là đủ giấc: 7, 8 hay 9 tiếng một ngày? Đủ giấc có nghĩa là ngủ theo nhu cầu của cơ thể, tùy thể trạng và cường độ hoạt động thể chất của từng người. Tuy nhiên khuyến khích bạn ngủ sớm, dậy sớm để các cơ quan nội tạng được làm việc và nghỉ ngơi theo đúng chu kì của nó.

4. CHỌN THỰC PHẨM LÀNH MẠNH: sạch, đủ chất, giàu dinh dưỡng nhưng phải tốt cho việc giữ dáng. À, còn phải tiện dụng nữa. Như granola ngũ cốc dinh dưỡng dùng để ăn sáng, trưa tối gì cũng được. Vừa nhanh gọn, ngon miệng lại hỗ trợ giảm cân hiệu quả nữa.

Bake Baking là địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp các dòng ngũ cốc yến mạch granola không đường, không chất béo, không chất bảo quản và phụ gia công nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để MUA HÀNG và được tư vấn hỗ trợ

Facebook      :https://www.facebook.com/BakerBaking/

Shopee          :https://tinyurl.com/y6ml6923

Liên hệ trực tiếp    : 096 519 95 43

Mua hàng trực tiếp: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác