4 Bài Tập “Thần Thánh” Giúp Bạn Sở Hữu Một Vòng Eo Thon Gọn  “Diệu Kỳ”

21/11/2019
4 Bài Tập “Thần Thánh” Giúp Bạn Sở Hữu Một Vòng Eo Thon Gọn  “Diệu Kỳ”

Để Sở Hữu Một Vòng Eo Thon Gọn  “Diệu Kỳ”
Để có một vòng eo thon gọn, ngoài việc ăn uống thì tập luyện với các bài tập sẽ luôn là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất. Nhưng những bài tập nào sẽ thon gọn cho vùng eo của bạn? Sau đây BakerBaking sẽ đưa đến cho bạn 5 bài tập “thần thánh” nhất, để bạn có được vòng eo như mong ước.

Nhảy Dây
Bài tập nhảy dây chắc chắn sẽ là một bài tập quen thuộc và dễ dàng đối với hầu hết tất cả mọi người, cùng với đó mang đến vòng eo con kiến mà nhanh thon tuyệt vời. Nhảy dây giúp thắt chặt cơ bụng cùng lúc cũng như tăng quá trình trao đổi chất giúp vòng eo thon gọn nhanh chóng. Bạn hãy tập theo cường độ nhanh dần để đẩy nhanh quá trình, nhưng phải đảm bảo cơ thể bạn đủ khỏe để nhảy theo cường độ đó.

Gập Bụng


Đây là bài tập cơ bản và cực kì dễ thực hiện mà bạn không nên bỏ qua. Nó có tác dụng đốt cháy mỡ thừa cực kỳ cao. Bạn chỉ cần nằm ngửa, để tay sau đầu, sau đó thực hiện động tác gập bụng lên. Cực kỳ đơn giản mà hiệu quả đạt được sẽ ngoài mong đợi.

Đứng Uốn Lườn
Lại là một bài tập quen thuộc và cực kỳ dễ thực hiện để bạn có thể sở hữu một vòng eo thon gọn “diệu kỳ”. Đây chắc chắn là 1 trong những bài tập thần thánh mà bạn nên note lại ngay. Nếu đã “ điêu luyện” với động tác này bạn có thể cầm thêm một quả tạ vừa kết hợp giảm eo và còn săn chắc cơ tay.

Tư Thế Plank Nghiêng
Đây bài tập tuyệt vời giúp săn chắc hầu hết tất cả các cơ, đặc biệt là cơ bụng. Thúc đẩy sự trao đổi chất cũng như thách thức sức chịu đựng của cơ thể bạn. Nằm nghiêng, khuỷu tay thẳng dưới vai, thẳng chân và nâng hông tạo thành một đường thẳng, không để hông bạn rơi xuống, cố gắng giữ từ 30s đến 1 phút. Thở đều, duy trì bài tập thường xuyên sẽ giúp bạn có được vòng eo thon gọn như mơ.

Trên đây là một số những bài tập, đơn giản và dễ thực hiện nhất mà hầu như ai cũng có thể làm được, mong rằng những bài tập nhở mà Baker Baking gợi ý sẽ giúp bạn phần nào trong việc tìm đến vòng eo mơ ước.

Liên hệ Baker Baking để được tư vấn về bữa ăn dinh dưỡng hỗ trợ luyện tập đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé.
📱 Liên hệ trực tiếp: 096 519 95 34
🏠 Mua hàng trực tiếp: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
 Ship hàng toàn quốc

S Shopee:  https://tinyurl.com/y4se6zwv

F https://www.facebook.com/BakerBaking/

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác