4 Bài Tập Làm Thon Đùi Nhanh Cho Chân Gọn Đẹp

28/11/2019
4 Bài Tập Làm Thon Đùi Nhanh Cho Chân Gọn Đẹp

4 BÀI TẬP LÀM THON ĐÙI NHANH CHO CHÂN GỌN ĐẸP 

Sở hữu một đôi chân thon gọn sẽ giúp cho Phái nữ tự tin hơn với hầu hết tất cả các bộ trang phục. Nhưng với thời gian và công việc, bạn không thể tập luyện thường xuyên được vậy hãy để Baker Baking gợi ý cho bạn 5 bài tập làm thon đùi nhanh nhất cho chân gọn đẹp.

ĐỨNG TẤN

Đứng tấn là một động tác cơ bản đã vô cùng quen thuộc với hầu hết mọi người. Động tác này tương đối đơn giản và phù hợp với những ai mới bắt đầu tập, giúp giảm mỡ và đem lại đôi chân thon gọn.

SQUAT ĐÁ CHÂN

Squat đá chân là bài tập mang lại hiệu quả nhanh và ấn tượng. Không chỉ có giảm mỡ thừa ở phần đùi, động tác này còn có thể làm tăng kích thước vòng ba.

NÂNG CHÂN

Tìm một chiếc bàn hoặc ghế chắc để có thể dựa vào. Một tay chống hông, một tay giữ vào ghế, chân đứng thẳng, sao đó nâng một chân lên và hạ xuống chậm rãi. Bài tập giúp bạn giảm được mỡ đùi nhanh chóng

TƯ THẾ BẬT NHẢY CHÂN THẤP

Nâng cấp động tác bước chân thấp lên, từ tư thế chân thấp ,bạn hãy bật nhảy lên, nhớ thay đổi chân sau mỗi lần nhảy để nóng đều cả 2 chân

Các bài tập đơn giản trên bạn có thể tập tạo các phòng làm việc khi nghỉ trưa, hoặc tại nhà vào thời gian rảnh. Hiệu quả mang lại sẽ rất hiệu quả, nhớ kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Liên hệ Baker Baking ngay để được tư vấn và lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ fit body bạn nhé.

Bake Baking là địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp các dòng ngũ cốc yến mạch granola không đường, không chất béo, không chất bảo quản và phụ gia công nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để MUA HÀNG và được tư vấn hỗ trợ

Facebook      :https://www.facebook.com/BakerBaking/

Shopee          :https://tinyurl.com/y6ml6923

Liên hệ trực tiếp    : 096 519 95 43

Mua hàng trực tiếp: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

 

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác