3 NGUYÊN TẮC TĂNG CƠ GIẢM MỠ QUAN TRỌNG.

13/10/2019
 3 NGUYÊN TẮC TĂNG CƠ GIẢM MỠ QUAN TRỌNG.

 3 NGUYÊN TẮC TĂNG CƠ GIẢM MỠ QUAN TRỌNG.

Nhiều người lao vào phòng gym tập hùng hục hằng giờ mỗi ngày, nhưng mãi vẫn không có kết quả. Do đó cần phải nắm rõ 3 nguyên tắc tăng cơ giảm mỡ sau để có lộ trình tập luyện cụ thể:

1.Luyện tập cường độ vừa phải và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý:

  • Cơ bp của bạn cũng giống như một cỗ máy lớn, để đạt được hiệu quả cao nhất trong tập luyện bạn phải thiết kế một giờ tập hiệu quả và có thời gian nghỉ ngơi giữa các buổi tập.
  • Lịch tập gợi ý là 2 ngày tập- 1 ngày nghỉ; 4 buổi tập nâng tạ, sức mạnh xen kẽ 1 buổi tập cardio (bơi/đạp/chạy) để tối ưu hóa quá trình đốt mỡ.
  • Đừng quên ngủ đủ 7-9 tiếng một ngày để cơ thể phục hồi và giữ cho bạn khỏi những cơn đói ngẫu hứng giữa đêm.

2. Đảm bảo nguyên tắc bất di bất dịch: calo nạp vào ít hơn calo tiêu hao

Do quá trình hoạt đồng hằng ngày của bạn: ăn uống, di duyển, nghỉ ngơi; tiếp đến là luyện tập.

Khi bạn muốn giảm cân nghĩa là giảm mỡ chứ không phải lượng cơ quý giá, do đó cần nạp đủ lượng Protein cơ thể cần. Ăn đủ protein sẽ giúp bạn phục hồi tốt hơn khi tập luyện.

3. Đảm bảo cân bằng dinh dưỡng trong suốt quá trình tập luyện

Chọn đúng nguồn dinh dưỡng tốt và đảm bảo nguyên tắc cân bằng. Khi bạn bắt đầu chăm chút cơ thể hơn, để ý đến sức khỏe hơn thì thường boăn khoăn giữa các thực phẩm tốt hoặc xấu. Nhưng Baker Baking quan niệm thế này, không có thực phẩm nào tốt hoặc xấu hoàn toàn, quan trọng là bạn biết cân đối khẩu phần cho một chế độ ăn giảm mỡ là được. Một tỉ lệ thường được sử dụng là:

  • ¼ Protein
  • ½- ¾ rau cũ để tăng cường chất xơ
  • ¼ tinh bột tốt

Hiểu được điều đó, Baker Baking mong muốn mang lại cho bạn giải pháp nhanh, đơn giản, tiện dụng đó là Granola – ngũ cốc yến mạch. Trong 100 gram Granola dinh dưỡng có tới 13,8 gram protein, cung cấp gần ¼ lượng protein cơ thể cần trong ngày để hoạt động.

Trong 100gram Granola có đầy đủ làm lượng dưỡng chất cân bằng để giúp bạn có một bữa ăn lành mạnh hoàn hảo từ carb tới fat lẫn protein. Tùy vào thể trạng và mục tiêu hình thể của mỗi người mà điều chỉnh tỉ lệ C:F:P cho phù hợp. Nếu bạn nào muốn thêm protein vào khẩu phần khi dùng cho Granola thì có thể dùng kèm sữa chua không đường hoặc tuyệt nhất là sữa chua Hy Lạp nhé.

4. Mua ngũ cốc yến mạch Granola ở đâu?

Bake Baking là địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp các dòng ngũ cốc yến mạch granola không đường, không chất béo, không chất bảo quản và phụ gia công nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Vui lòng liên hệ Baker Baking để mua hàng và được tư vấn hỗ trợ:

Facebook             : https://www.facebook.com/BakerBaking/

Shopee                : https://tinyurl.com/y6ml6923
Liên hệ trực tiếp   : 096 519 95 34

Mua hàng trực tiếp: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nộ

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác